logo
Bệnh viện đa khoa hà thành

Tất cả vì Người Bệnh thân yêu

Bệnh viện Đa khoa Hà Thành hỗ trợ khám chữa bệnh cho trẻ em khuyết tật

Ngày 12/2/2023, bé Lê Đức Thiện, 8 tuổi, quê tại Nghệ An, được chuyển tuyến từ Bệnh viện tỉnh Nghệ An lên Bệnh viện Đa khoa Hà Thành trong tình trạng sốt cao, khó thở. Bé được khám và được chẩn đoán bị nhiễm khuẩn hô hấp cấp trên nền suy dinh dưỡng nặng, bại não có di chứng tâm thần và vận động.
 
Bệnh viện Đa khoa Hà Thành tìm hiểu và được biết hoàn cảnh gia đình của cháu Lê Đức Thiện hết sức khó khăn. Ban lãnh đạo Bệnh viện đã hỗ trợ 100% chi phí khám chữa bệnh cho bé Lê Đức Thiện và trao tặng bé 01 chiếc xe đẩy để giúp gia đình thuận tiện hơn trong việc chăm sóc bé.
 
Thay mặt gia đình, Ông Lê Minh Trí – ông nội cháu Lê Đức Thiện vô cùng xúc động và Cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện đã quan tâm, hỗ trợ gia đình; Cảm ơn các bác sĩ, điều dưỡng tại khoa Nội – Nhi đã chăm sóc tận tình cho cháu.
 
Giúp đỡ các trẻ em khuyết tật là một trong những hoạt động xã hội được Bệnh viện Đa khoa Hà Thành thực hiện nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Bệnh viện Đa khoa Hà Thành hi vọng sẽ giúp được nhiều trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn để lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, giúp các em có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn.
 
----------------------------------
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ THÀNH
61 Vũ Thạnh - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0912 626 969
Email: info@benhvienhathanh.vn
Website: benhvienhathanh.vn

Xem thêm