logo
Bệnh viện đa khoa hà thành

Tất cả vì Người Bệnh thân yêu

Bệnh viện Đa khoa Hà Thành thăm khám cho Cán bộ nhân viên của Công ty TNHH AEON Việt Nam

Trực thuộc AEON - Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản, Công ty TNHH AEON Việt Nam chính thức thành lập vào ngày 07/10/2011, đầu tư vào nhiều lĩnh vực kinh doanh bán lẻ đa dạng. Với triết lý bất biến "theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người, đóng góp cho cộng đồng với việc lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”. Và Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hà Thành vinh dự được đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe của cán bộ công nhân viên trong suốt 4 năm qua. Với những nỗ lực và ngày càng được sự đầu tư về máy móc và trang thiết bị hiện đại đã đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của doanh nghiệp mang đến sự hài lòng và được đánh giá bởi họ hiểu – Sức khỏe là nền tảng của sự thành công và phát triển

Gói  khám sức khỏe doanh nghiệp cũng thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo. Chính sự quan tâm đến sức khỏe của nhân viên đã tạo nên một tập thể gắn kết, vững mạnh. Chưa kể, hoạt động này cũng mang lại nhiều lợi ích cho nhân viên như:

  • Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe khỏi những nguy cơ bệnh lý
  • Phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý bất thường
  • Tiếp cận đúng với những dịch vụ y tế uy tín, có sự tham vấn của Bác sĩ chuyên khoa

Từ đó, kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của doanh nghiệp với người lao động.

 Dưới đây là một số hình ảnh khám sức khỏe của Công ty TNHH AEON Việt Nam

 

 

Hotline tư vấn & Đặt lịch khám: 0912 626 969
------------------------
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ THÀNH
Địa chỉ: 61 Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024). 376 555 99 - 0912.626.969
Email: info@benhvienhathanh.vn
Website: benhvienhathanh.vn

Xem thêm