logo
Bệnh viện đa khoa hà thành

Tất cả vì Người Bệnh thân yêu

Bệnh viện Đa khoa Hà Thành khám sức khỏe cho Cán bộ, viên chức, người lao động Văn phòng Quốc Hội

Năm nay là năm đầu tiên Bệnh viện Đa khoa Hà Thành tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức và người lao động Văn phòng Quốc Hội.
 
Văn phòng Quốc hội là cơ quan hành chính, có chức năng tham mưu tổng hợp, phục vụ Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội, các Phó Chủ tịch Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các Ban thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội và đại biểu Quốc hội.
 
Bệnh viện Đa khoa Hà Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên của nhiều cơ quan, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Ngày 20 & 21/12/2022, Hà Thành đã tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, viên chức và người lao động Văn phòng Quốc hội ngay tại trụ sở Văn phòng Quốc hội – 22 đường Hùng Vương, quận Ba Đình, Hà Nội.
 
Bệnh viện Đa khoa Hà Thành rất vui vì đã nhận được những phản hồi tích cực từ cán bộ, viên chức Văn phòng Quốc hội. “Quy trình khám tốt, bác sĩ tư vấn nhiệt tình, trang thiết bị máy móc hiện đại” là những nhận xét từ cán bộ, viên chức Văn phòng Quốc hội dành cho Bệnh viện Đa khoa Hà Thành trong kỳ khám sức khỏe năm nay.
 
Bệnh viện Đa khoa Hà Thành xin cảm ơn Văn phòng Quốc hội đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Hà Thành.
 
Một số hình ảnh của kì khám sức khỏe tại Văn phòng Quốc Hội năm 2022: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hotline tư vấn & Đặt lịch khám: 0912 626 969
------------------------
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ THÀNH
Địa chỉ: 61 Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024). 376 555 99 - 0912.626.969
Email: info@benhvienhathanh.vn
Website: benhvienhathanh.vn

Xem thêm