logo
Bệnh viện đa khoa hà thành

Tất cả vì Người Bệnh thân yêu

Hoạt động bệnh viện

Khẩn cấp: Viện Huyết học truyền máu Trung ương đang cạn kiệt máu, hãy chung tay cùng Bệnh viện Đa khoa Hà Thành hiến máu cứu người

Khẩn cấp: Viện Huyết học truyền máu Trung ương đang cạn kiệt máu, hãy chung ...

Tình trạng thiếu máu có thể kéo dài nhiều tuần nữa do người dân ngại chỗ đông đúc, cũng do lo ngại dịch dịch bệnh viêm phổi do nCoV, nhiều lịch hiến máu tại các đơn vị đã bị hủy bỏ. Kho máu Viện Huyết học - truyền máu Trung ương đang cạn kiệt chỉ còn đủ dùng trong 4 ngày, riêng máu nhóm O và A chỉ còn đủ dùng 1 ngày.

Bệnh viện đa khoa Hà Thành khám chữa bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Bệnh viện đa khoa Hà Thành khám chữa bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí nhân ...

MIỄN PHÍ KHÁM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI CỐ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN DỊP 27/7 Với mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho những người có công với cách mạng, nhân dịp 27/7 ngày 19-20/07/2019, tại Bệnh viện đa khoa Hà Thành tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng là thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công trên địa bàn phường Ô Chợ Dừa và các địa bàn lân cận.

Chỉ cần có Bảo hiểm y tế khám chữa bệnh thoải mái tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành

Chỉ cần có Bảo hiểm y tế khám chữa bệnh thoải mái tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành

Trước đây, rất nhiều người khi tham gia BHYT thường đăng ký nơi khám chữa bệnh gần nhất để tiện cho việc thăm khám sức khỏe. Thế nhưng, đôi khi dịch vụ khám chữa bệnh tại những cơ sở y tế đó lại chưa đáp ứng được yêu cầu của người dân. Vậy theo quy định mới nhất về thông tuyến khám chữa bệnh, người tham gia BHYT trái tuyến sẽ được hưởng những quyền lợi gì?