Đài Truyền hình Việt Nam tham gia "Ngày hội sức khỏe 2019" cùng Bệnh viện Đa khoa Hà Thành

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên là hoạt động thường niên của đài truyền hình Việt Nam VTV nhằm giúp cho các cán bộ, nhân viên nắm bắt được tình hình sức khỏe. Thông qua đó phát hiện sớm triệu chứng, dấu hiệu bệnh chủ động phòng và chữa trị. Cùng hoạt động đó Bệnh viện đa khoa Hà Thành phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam VTV tổ chức khám sức khỏe định kỳ với tên gọi “ Ngày Hội Sức Khỏe” cho toàn thể cán bộ nhân viên từ ngày 4/11 đến 15/11/2019.

(Hình ảnh cán bộ nhân viên Đài Truyền Hình Việt Nam tham gia ngày Hội Sức Khỏe)
Trong đợt khám sức khỏe này, cán bộ nhân viên Đài truyền hình sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện như: Khám nội khoa, khám mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, siêu âm, khám cận lâm sàng…Ngoài ra tại khu vực lấy máu các cán bộ nhân viên được bác sỹ tư vấn về các chỉ số giúp phát hiện tế bào ung thư.

(Cán bộ nhân viên tham gia khám các danh mục)
Không khí trở lên nhộn nhịp khi cán bộ nhân viên thăm khám xong các vị trí có trong danh mục và quay trở lại lần 2 bác sỹ khám nội tổng quát và đọc kết quả. Trên cơ sở đó, có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người, đồng thời cũng phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị bệnh. Bên cạnh việc thăm khám, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, nhân viên cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh.
(Quy trình khám khoa học)
Tất cả hồ sơ sau khi khám xong chúng tôi đều xin nhận xét đánh giá về dịch vụ và chất lượng mà bệnh viện cung cấp. Đã có 99% số phiếu đánh giá tốt về khâu tổ chức và chất lượng khám của năm nay...

(Kết luận hồ sơ nhanh chóng)
Với phương châm “Chuyên Nghiệp - Tận Tụy- An toàn - Hiệu Quả ” Hiện nay Bệnh viện đa khoa Hà Thành đã và đang cung cấp nhiều gói dịch vụ khám bệnh định kỳ được thiết kế linh hoạt, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước. Không những đáp ứng về chất lượng chuyên môn mà thái độ phục vụ cũng được Hà Thành đặt lên hàng đầu.
Hãy để Bệnh viện đa khoa Hà Thành chăm sóc sức khỏe của bạn và đồng nghiệp!
Một số hình ảnh tại buổi khám:
61 Vũ Thạnh(Hào Nam) - Ô Chợ Dừa - Q.Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024). 376 555 99 hoặc 0912.626.969