Tuyển Dụng Hà Thành Tháng 12/2018

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - BỆNH VIỆN ĐK TƯ NHÂN HÀ THÀNH

1. Mô tả công việc

+ Xây dựng kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, phát triển các dịch vụ của Bệnh viện:
- Tìm kiếm, giới thiệu, tư vấn, thương thảo để ký hợp đồng dịch vụ của Bệnh viện với các Công ty/ tổ chức.
- Thực hiện các kế hoạch/ chiến dịch tìm kiếm khách hàng theo từng gian đoạn đã được duyệt và được phân công để thúc đẩy phát triển sản phẩm/ dịch vụ và tăng doanh thu theo mục tiêu.
+ Mở rộng các kênh phân phối tìm kiếm khách hàng.
- Tìm kiếm, xây dựng, đào tào đội ngũ, CTV tìm kiếm khách hàng tại HN và các tỉnh thành lân cận để mở rộng mạng lưới tư vấn các dịch vụ Bệnh viện, nhằm tiếp thị, định hướng khách hàng đến Bệnh viện.
- Theo dõi, kiểm soát, phối hợp và hỗ trợ đội ngũ đại lý/ CTV tìm kiếm khách hàng thực hiện đánh giá hàng tháng.
- Phối hợp cùng Trưởng phòng/ CTV tìm kiếm khách hàng để ghi nhận, tổng kết và báo cáo doanh thu của đội vào cuối mỗi tháng.
+ Phối hợp với các BP liên quan để cùng triển khai thực hiện việc hội thảo, sự kiện , roadshow theo kế hoạch trong từng giai đoạn nhằm tiếp thị, quảng bá chất lượng dịch vụ của Bệnh viện.
+ Tham gia Đào tạo nâng cao kiến thức và nghiệp vụ
- Tham gia các khóa đào tạo chung của Bệnh viện và các lớp đào tạo riêng cho Sales.
- Tự tìm hiểu và thu thập thêm kiến thức, thông tin y tế liên quan để phục vụ cho công việc bán hàng.

2. Quyền lợi

- Mức lương: thỏa thuận.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
- Nhiều cơ hội thăng tiến.
- Thu nhập theo hiệu suất lao động, xứng đáng theo năng lực.
- Thưởng định kỳ, theo doanh thu, lễ, tết.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH - BHYT - BHTN theo quy định của Nhà nước.

3. Yêu cầu

- Nam / Nữ tốt nghiệp ngành Y dược hoặc Quản trị kinh doanh, Marketing hoặc chuyên ngành liên quan.
- Ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm Kinh doanh, Marketing tại Bệnh viện đa khoa tư nhân / phòng khám hoặc 3 năm kinh nghiệm làm kinh doanh trong lĩnh vực khác.
- Có kiến thức về kinh doanh, Marketing trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
- Tự tin, năng động, sáng tạo, chủ động trong công việc.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, Kỹ năng thuyết trình tốt.

- Mrs Yến - Chuyên viên Nhân sự
- SĐT: 0243.7655.599/ Máy lẻ 110
- Mail: tuyendung@benhvienhathanh.vn
Hồ sơ ứng tuyển có thể nộp trực tiếp tại quầy lễ tân – 61 Vũ Thạnh hoặc nộp qua mail tuyển dụng của bệnh viên (TH nộp qua mail vui lòng ghi theo cú pháp: Họ và Tên – Vị trí ứng tuyển)