Chương trình hiến máu tình nguyện "Blouse Trắng - Trái tim hồng"

Bệnh viện đa khoa Hà Thành phối hợp cùng Viện huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề "Blouse Trắng - Trái tim hồng" vào hồi 13h30  -17h30 ngày 25 tháng 2 năm 2021 tại Bệnh viện đa khoa Hà Thành, địa chỉ 61 Vũ Thạnh - Ô Chợ Dừa - Hà Nội.

Hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam – 27/2/2021; căn cứ công văn số 379/CĐYT ngày 7/12/2020 của Công đoàn Y tế Việt Nam; theo kết luận của Hội nghị nâng cao hiệu quả cung cấp máu giữa Viện huyết học – Truyền máu TW và các bệnh viện sử dụng máu trên địa bàn thành phố Hà Nội; căn cứ vào Công văn Số: 18/ HHTM của Viện huyết học – Truyền máu TW V/v phối hợp hiến máu nhằm đảm bảo máu cho điều trị dịp tết Nguyên đán 2021.

Bệnh viện đa khoa Hà Thành quyết định phối hợp cùng Viện huyết học – Truyền máu TW triển khai chương trình hiến máu với chủ đề “Blouse Trắng – Trái tim hồng”.

Thời gian tổ chức hiến máu: Ngày 25 tháng 2 năm 2021 (thứ Năm) từ 13h30 - 17h30

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”. Chúng tôi hiểu, hơn lúc nào hết, người bệnh và cộng đồng đang rất cần sự chung tay, chia sẻ của Ban lãnh đạo cùng cán bộ, nhân viên của Quý cơ quan đơn vị.

Trong quá trình thực hiện, Bệnh viện đa khoa Hà Thành cam kết thực hiện tốt nhất các quy định về phòng chống dịch của Bộ y tế, cũng như đảm bảo sức khỏe, quyền lợi của người hiến máu.

(Ghi chú: người đi hiến máu có thể ăn nhẹ, kiêng thức ăn dầu mỡ và sữa, không sử dụng chất kích, không thức khuya và mang theo Chứng minh nhân nhân khi đi hiến máu)

Thông tin đăng ký xin vui lòng truy cập đường Link: