logo
Bệnh viện đa khoa hà thành

Tất cả vì Người Bệnh thân yêu

Lãnh đạo TP. Hà Nội chúc mừng BVĐK Hà Thành ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 25/02/2022, trong không khí ấm cúng, chân tình, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc công an Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc CATP Hà Nội và Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng đoàn công tác đã đến chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Hà Thành nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022).

Nhìn lại chặng đường vừa qua có thể được gọi là quãng thời gian không ngủ yên của ngành Y tế nói chung và của Bệnh viện Đa khoa Hà Thành nói riêng khi phải đối mặt với đại dịch COVID bùng phát mạnh mẽ. Trong năm 2021, Bệnh viện Đa khoa Hà Thành là một trong những bệnh viện tư nhân có nhiều đóng góp tích cực cho công tác phòng chống dịch. Bệnh viện đã tổ chức tiêm an toàn gần 20.000 liều vắc xin phòng COVID-19. Hiện tại, Bệnh viện đang là trạm y tế lưu động địa phương hỗ trợ khám, tư vấn cho những người bị nhiễm COVID-19 điều trị tại nhà. Ngoài ra, Bệnh viện là một trong những đơn vị sàng lọc COVID -19 quy mô lớn được Bộ Y tế cấp phép trên địa bàn thủ đô. Dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh trong hai năm qua, nhưng bệnh viện luôn nỗ lực phục vụ nhân dân 24/24. Ngay thời điểm này, Bệnh viện Đa khoa Hà Thành có rất nhiều nhân sự nghỉ vì nhiễm Covid-19. Những người còn lại làm việc hơn 200% sức lực của mình để bù vào những vị trí mà đồng nghiệp vắng mặt giúp bệnh viện tiếp tục phục vụ bệnh nhân. Ghi nhận những đóng góp và nỗ lực của bệnh viện, đoàn công tác của CATP Hà Nội đã tới thăm và chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất  tới đội ngũ cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện Đa khoa Hà Thành.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Hà Thành cũng vinh dự đón nhận những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng từ Lãnh đạo các cơ quan, các cấp đơn vị thuộc Nhà nước, các Tổng công ty, Tập đoàn, doanh nghiệp…và cá nhân đến chúc mừng.

Đặc biệt trong dịp này, UBND quận Đống Đa trao tặng bằng khen cho các cán bộ của Bệnh viện Đa khoa Hà Thành đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn quận.

Nhân ngày 27/2 – Ngày thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Hà Thành xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến các Lãnh đạo cấp cao của Nhà nước, các Quý đơn vị doanh nghiệp và cá nhân đã luôn động viên chia sẻ và đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Hà Thành trong thời gian qua, đồng thời kính chúc các bác sĩ, điều dưỡng nói riêng và tất cả các cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành y nói chung luôn có một sức khỏe dồi dào, một trí lực tinh thông, một trái tim tâm huyết để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành y tế và sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

Một số hình ảnh Lãnh đạo TP. Hà Nội và lãnh đạo các cấp, ban ngành, cơ quan thăm, chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Hà Thành nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022.

Ban GĐ, Đảng uỷ Công an Hà Nội cùng các lãnh đạo chúc mừng lãnh đạo bệnh viện

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc CATP Hà nội cùng đoàn công tác CATP Hà Nội chúc mừng Bệnh viện đa khoa HàThành

Ông Lê Hồng Sơn - Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Hà Nội - thăm và chúc mừng

Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an thành phố Hà Nội thăm và chúc mừng

Ông Nguyễn Văn Tùng – Vụ trưởng Vụ 1 – Ban Tổ chức Trung ương thăm và chúc mừng

Đại tá Tào Đức Thắng – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel thăm và chúc mừng

Thiếu tướng Nhữ Thị Minh Nguyệt  - Phó cục trưởng - Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường – Bộ Công An thăm và chúc mừng

Công an Quận Bắc Từ Liêm thăm và chúc mừng

Ông Cao Mạnh Linh – Ủy viên chuyên trách Ủy ban tư pháp của Quốc hội thăm và chúc mừng

Ông Lê Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (URENCO) thăm và chúc mừng

Công ty cố phần Tập đoàn FLC thăm và chúc mừng

Đảng Ủy – UBND – MTTQ Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội thăm và chúc mừng

Bà Nguyễn Thị Loan - Chủ tịch UBND Quận Đống Đa trao bằng khen tới đội ngũ Bác sỹ thực hiện tốt công tác chống dịch Covid-19

Xem thêm